Cách bắn nhiều cá trong game bắn cá ăn xu siêu nhanh chóng

45

Hướng dẫn cách bắn nhiều cá trong Trò chơi W88 Bắn cá ăn xu siêu đơn giản và dễ dàng cho người chơi với các bước nhanh chóng. Để hiểu hơn về cách thức này, mời người dùng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

ban ca an xu w88 (1)
Bắn cá ăn xu nhanh chóng.

Game bắn cá ăn xu W88 là trò gì mà hot đến thế?

Trò chơi bắn cá ăn xu W88 đang là một trong những trò chơi rất hot hiện nay, thu hút một lượng lớn người chơi bởi lối chơi đơn giản và lôi cuốn đồng thời có thể giúp bạn kiếm được một món kha khá ngay từ trò chơi nóng hỏi này.

Tuy nhiên để giành được chiến thắng cũng như bạn có thể bắn được nhiều cá trong trò chơi bắn cá ăn xu thì đòi hỏi bạn phải có sự tinh tế trong cách chọn vũ khí cũng như biết cách lựa chọn cá nào sẽ đem đến điểm cao. Mà để có được những kinh nghiệm này thì rất cần đến những mẹo chơi hay nhất.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những mẹo chơi bắn cá ăn xu giúp bạn có thể ăn được thật nhiều cá, thắng được nhiều xu và lên level nhanh nhất.

Cách bắn cá ăn xu được nhiều tiền

Trước tiên, bạn phải xác định được tất cả các loại vũ khí trong game bắn cá ăn xu và tác dụng của mỗi loại vũ khí này.

  • Khẩu đại bác: Chúng sẽ có tất cả 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Là một loại vũ khí chỉ trong một lần có thể giết chết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Là một loại thuốc chỉ cần bạn tung một lần có thể độc được rất nhiều cá, giúp tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xạ: Cũng giống như trên, chỉ cần thả 1 lần phóng xạ có thể giúp bạn tăng khả năng bắn trúng đồng thời bạn sẽ còn được tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Là loại vũ khí sẽ làm toàn bộ cá ở trong khu vực ảnh hưởng bị giật, tuy nhiên nó chỉ có thể làm giảm lượng máu.
  • Bẫy cá mập: Chỉ cần bạn thả bẫy trong đoạn đường đi của cá mập, chúng sẽ bị bẫy ngay lập tức, tuy nhiên sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 30 giây.
  • Nhân đôi Gold khi chơi game bắn cá ăn xu: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi được Gold.

Khi đã xác định rõ được các tác dụng của từng loại vũ khí rồi, bạn sẽ phải tiêu tốn một số khoản xu để mua vũ khí phù hợp. Tuy nhiên khoản xu mà bạn bỏ ra sẽ được bù đắp lại bằng việc bạn sẽ giết được nhiều cá và hơn nữa khoản xu trong tài khoản của bạn sẽ được tích lũy ngày càng nhiều.

ban ca an xu w88 (2)
Cách bắn cá ăn nhiều xu tại W88.com

Bên cạnh việc lựa chọn vũ khí phù hợp thì bạn cùng cần phải hiểu rõ được làm sao để bắn cá đạt được hiệu quả nhất. Với những mẹo, thủ thuật chơi bắn cá ăn xu dưới đây có thể giúp bạn đúc kết được những phương pháp để tỷ lệ bắn trúng cao nhất :

Loại đạn mạnh nhất:

Cách dễ nhất và cũng khá tốn kém đó là bạn nên dùng loại đạn hiệu quả nhất, mạnh nhất. Nhưng tuy nhiên tỉ lệ trúng cũng phụ thuộc vào số tiền mà con cá đó đem lại.

Bắn headshot:

Khi bạn sử dụng loại đạn lớn tầm 4 và 5, thì các bạn hãy nhằm vào các chú cá nhiều hơn 5 xu nhé. Tuy nhiên những loại cá này thường rất khẻo. Vậy nên mẹo ở đây là các bạn nên đợi khi nào chúng bơi thành chồng bầy lên nhau rồi hãy bắn vào để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

Cách bắn 3-5 viên đạn:

Sử dụng đạn 2, khi bạn nhắm hãy bắn liên tiếp từ 3 đến 5 viên vào bầy cá(bầy cá thường đi thành bầy tầm 10 con) nên kết quả bạn thu được sẽ không tệ chút nào. Tuy nhiên trong bầy đàn đó mà không có cá lớn thì bạn đừng bắn nữa nếu không sẽ hết sạch xu đấy.

Thay đổi súng liên tục:

Nên thay đổi súng liên tục để tăng khả năng nhắm trúng mục tiêu.

Cách bắn đại gia:

Tức là bạn không cần quan tâm đến tiền mà cứ chọn loại đạn đắt nhất và cứ nhắm vào cá mập ( loại cá này khi bắn sẽ được 100 xu). Với cách này bạn sẽ vơ vét hết cả đại dương. Tuy nhiên bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn phương pháp này nhé bởi cách bắn này sẽ mang đi của bạn một số xu không hề nhỏ đâu.

Qua mỗi Level chơi bạn sẽ nhận được những hộp quà ngẫu nhiên, chúng sẽ có những phần thưởng vô cùng giá trí mà bạn sẽ cần đến, đặc biệt là Gold hoặc ngọc Ruby. Ngoài ra, bạn có thể nhận được khuyến mãi lên đến 50% nữa, nên hãy chú ý và lựa chọn sáng suốt nhé!

Một điều nữa, qua mỗi Level sẽ có màn hình Bonus xuất hiện dàn hàng ngang, bạn hãy cố gắng bắn để tích được nhiều điểm cho mình nhé! Càng tích được nhiều điểm bạn có thể đổi được càng nhiều tiền cho mình. Chúc các bạn chơi bắn cá ăn xu tại nhà cái w88 thật vui và kiếm được nhiều tiền!

Rất nhiều trò hot nữa bên dưới: