Tin tức W88

Published on December 18th, 2018 | by admin

0

Clip 8 phút 20s – Link 8p quay clip 8p 20s của Á hậu Thư Dung thự hư?

Hết vụ link 22p Hòa Bình rồi link 3p lào cai hôm nay cộng đồng Facebook lại rộ lên vụ clip 8 phút 20s của á hậu Thư Dung trong khách sạn. Vậy thực hư vụ clip 8p này ra sau, cùng ad tìm hiểu nhé.

Theo thông tin ban đầu chúng tôi tìm hiểu vụ Clip 8 phút 20s đang được cư dân mạng hóng hớt này là bắt nguồn từ một số người bán hàng online trên mạng xã hội fakebook đã đăng status có Clip 8p 20s của á hậu Thư Dung trong khách sạn nổi tiếng và kèm theo đó là ảnh chụp 1 cô gái khỏa thân có khuông mặt và body gần giống với á hậu Thư Dung.

  

Và tất nhiên những tút kiểu link 8 phút, clip 8p như này đều thu hút rất nhiều lượt follow kèm theo các bình luận xinh link 8 phút, vui lòng cho clip 8p,…

Thậm chí có rất nhiều page facebook lớn và nổi tiếng giật tít “Drama lần thứ n trong tháng” càng khiến cư dân mạng tò mò hiều kỳ đi xin link.

Các link được chia sẻ cho clip 8p đều dẫn đến các trang link rút gọc kiếm tiền MMO của mấy bạn chuyên sống bằng giật tít theo trend chứ đến nay vẫn chưa thấy tăm hơi link 8 phút 20 của á hậu đâu cả.

Theo tìm hiểu của cộng đồng mạng  và V9bet.com cô gái xinh xắn trong ảnh trích từ clip 8 phút 20 không phải Thư Dung mà là người mẫu Đinh Tú My.

Người trong cuộc Đinh Tú My cũng khác sốc khi biết tin này loan nhanh trên FB vậy, bản thân cô chia sẻ đây chỉ là livestream cảnh chụp ảnh nóng phản cảm với người mẫu cùng giới khác tên Phan Thảo nhẹ nhàng khi đi chụp ảnh mẫu.

Vậy clip 8p thực hư vẫn còn nhiều bí ẩn, Xem ngay W88


About the Author

Chuyên gia phân tích nhà cái cá độ W88 châu Á, cập nhật link vào W88 mới nhất không bị chặn thường xuyên.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top ↑