Không chỉ ngực “khủng”, đời thường Elly Trần bikini, nude càng táo bạo

38

Sự xuất hiện của “bà mẹ hai con” Elly Trần trong sự kiện ra mắt phim gần đây khiến các fan “rần rần” bởi ngoại hình của cô nàng cực nóng bỏng với gu thời trang cực táo bạo.

Elly Trần “đốt” thảm đỏ bởi ngực “khủng” và lối ăn mặc vô cùng táo bạo

Vừa qua, Elly Trần đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khi có mặt trong sự kiện ra mắt bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ”. Ở sự kiện này bà mẹ hai con táo bạo đã diện bộ váy được thiết kế khoe vòng một “khủng” “thiêu đốt” cả thảm đỏ, lấn át nhiều mỹ nhân Việt. Tiếp đó, Elly Trần lại biến hoá thành công chúa khi lựa chọn bộ đầm thiết kế dạ hội đầy lãng mạn để khoa trọn vẻ đẹp nóng bỏng hết cỡ của mình trên thảm đỏ Sài Gòn.

Bà mẹ hai con thu hút mọi ánh mắt với kiểu váy hở trên, bó dưới, mục đích để khoe trọn mọi đường cong trên cơ thể. Thế nhưng, phần ngực xẻ quá sâu vô tình khiến chiếc váy trở nên phản cảm, đặc biệt là khi nhìn ở góc nghiêng.

Hình ảnh Elly Trần trên thảm đỏ với thần thái cực sexy. Mặc dù tóc ướt đang là hot trend được nhiều sao nữ Hollywood áp dụng nhưng có lẽ hiếm ai táo bạo để tóc ướt gần như 100% rồi uốn xoăn tít như cô nàng này.

Cô nổi tiếng hơn nhờ những bộ ảnh sexy khoe hình thể nóng bỏng

Cùng ngắm những ảnh mới nhất của elly trần bikini, sóc ngắn, váy 1 chân hay hóa thiếu nữ thùy mỵ. Rất nhiều những anh elly trần tự sướng rất hot trong tháng này.

Ngoài ra cũng có cả ảnh elly trần bất ngờ để lộ mỏ vàng đầy bất ngờ cho anh em xem.

 

Sự có mặt của Elly Trần trong những sự kiện gần đây tạo dấu ấn để cô bước trở lại showbiz Việt sau một thời gian vắng bóng để tập trung việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Xem thêm:

>> Bộ ảnh Rina Ishihara không che cực sexy

>> Bộ ảnh ngọc trinh bikini lộ điểm nhạy cảm