Thất đức tài xé GrabBike cướp giật vé số người nghèo do thua cá độ bóng đá

Túng quẫn do thua cá độ bóng đá, tài xế GrabBike đã nhẫn tâm cướp vé số của những người nghèo bán dạo. Mục đích là để lấy tiền trả nợ và y đã dùng hung khí chống trả quyết liệt khi bị truy đuổi với ý định tẩu thoát.

Mới đây CSĐT Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã cho biết tam giữ với đối tượng Nguyễn Huy Quang (34 tuổi, quê quán Nghệ An) để điều tra hành vi cướp giật tài sản của người khác.

quang cuop giat

Theo CSĐT Công an Tp. Thủ Dầu Một thì vào lúc 17h30’ ngày 14/12 trong khi Công an TP. Thủ Dầu Một phối hợp với các “Hiệp sỹ” phường Hiệp An tổ chức tuần tra trên đường Lê Chí Dân đế đoạn khu phố 2 phường Hiệp Dân tổ công tác điều tra nghe thấy tiếng kêu cứu của người dân.

Tiếp đó cơ quan chức năng nhìn thấy  Nguyên Huy Quang điều khiển xe máy BKS 37L1 – 577.96 đang rồ ga bỏ chạy. Lực lượng trức năng dũng cảm đuổi theo truy bắt đối tượng. Trong qua trình chạy Quang có dùng hung khí chống trả lại nhưng bất thành.

Tại cơ quan công an Quang khai nhận là Quang khai nhận đã cướp giật 57 tờ vé số của chị Nguyễn Thị Thúy Triều (33 tuổi, ngụ Cần Thơ) chuyên làm nghề bán vé số dạo. Hàng ngày Nguyễn Huy Quang (34 tuổi, quê quán Nghệ An) chạy grabbike để kiếm sống. Dạo này do thua cá độ bóng đá nên bán vé số dạo.

admin
 

Chuyên gia phân tích nhà cái cá độ W88 châu Á, cập nhật link vào W88 mới nhất không bị chặn thường xuyên.